Giới thiệu

Forner – tên tiếng Anh mang ý nghĩa là người tiên phong và chúng tôi, công ty sơn Forner luôn luôn nỗ lực để trở thành người tiên phong trong lĩnh vực sơn tại Việt Nam.

Công ty sơn Forner được sáng lập bởi những chuyên gia có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn tại Việt Nam, bằng sự tâm huyết và một sứ mệnh mang đến cho người tiêu dùng một loại sơn có chất lượng tốt nhất, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế và giá cả phù hợp với người Việt nam, sản phẩm thương hiệu sơn Forner đã được ra đời.

Các sản phẩm sơn Forner được sản xuất theo công nghệ của Hoa Kỳ, đáp ứng các tiêu chuẩn Quốc tế và có những ưu điểm nổi bật riêng như khả năng chống chịu thời tiết, thích hợp với mọi vùng khí hậu, khả năng bền đẹp với thời gian hàng chục năm và một hiệu quả kinh tế cao khi sử dụng.

Đồng thời, chúng tôi tiên phong về một mô hình kinh doanh sơn hoàn toàn mới, nơi khách hàng được kết nối, tương tác dựa trên công nghệ của nền kinh tế 4.0. Giúp khách hàng, các đối tác làm việc từ xa nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả, đáp ứng nhu cầu riêng và chăm sóc tốt nhất cho từng khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI FORNER VIỆT NAM

Địa chỉ trụ sở: Số nhà 16, ngách 62/1, đường Trần Quý Cáp, Phường Văn Miếu, Quận Đống Đa, Hà Nội.

VPGD: P 2502 – CT3 chung cư Bộ công an, số 43 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liên, Hà Nội.

Điện thoại/Fax: 0965 683 759 – Hotline: 0382 238 236

Tài khoản số: 0991 00004 6666 Ngân hàng Vietcombank, chi nhánh Tây Hồ

Mã số thuế: 0108605096

Địa chỉ email: [email protected]

Website: www.forner.vn